FC2 Quy định sử dụng

Quy định chung

FC2 Quy định sử dụng (dưới đây gọi là "Quy định sử dụng") là những điều được quy định giữa những bên liên quan với tất cả các dịch vụ được FC2 cung cấp (dưới đây gọi là "dịch vụ này") bao gồm FC2ID thuộc FC2,INC. (dưới đây gọi là "FC2") có mục đích làm rõ cách quản lý dịch vụ FC2.
Nếu muốn sử dụng dịch vụ này người sử dụng cần phải đồng ý với Quy định sử dụng và đăng ký FC2ID. Sử dụng dịch vụ này là theo sự quyết định và sự đồng ý của tất cả các người sử dụng dịch vụ này (dưới đây gọi là "người sử dụng") bao gồm cả người đăng ký sử dụng FC2ID (dưới đây gọi là "thành viên"). Trong sử dụng dịch vụ này thành viên và người sử dụng được cho là đã đồng ý với quy định sử dụng này và các quy định riêng của mỗi dịch vụ thuộc FC2.

Hướng dẫn cơ bản

1.Quy định về sự riêng tư

Quy định về sự riêng tư xin xem tại đây

2.Sử dụng dịch vụ

 1. Đồng ý đăng ký sử dụng FC2ID
  Khi là thủ tục đăng ký FC2ID, cần phải lập ID và mật khẩu. Nhưng nếu khi chúng tôi biết được FC2ID đã đăng ký không được sử dụng chính đáng và có sự dối trá, thì FC2ID đã phát hành sẽ bị xóa và chúng tôi không có trách nhiệm thông báo.
 2. Thông báo và liên lạc
  FC2 gửi thông báo trên trang web hoặc liên lạc với bằng Email cho thành viên những thông tin cần thiết với lý do chính đáng mà FC2 phán quyết. Trong trường hợp này, FC2 có thể sử dụng thông tin được các thành viên gửi (bao gồm cả thông tin được dịch vụ của bên thứ ba cung cấp với sự đồng ý của thành viên). Khi thông báo được gửi đến cho thành viên trên trang web hoặc Email được coi là có hiệu lực, và thành viên không được từ chối nhận. Khi thành viên đổi địa chỉ Email có nhiệm vụ thông báo cho FC2 địa chỉ Email có thể liên lạc với người sủ dụng. Trong nguyên tắc FC2 không liên lạc với thành viên qua điện thoại hay Fax. Khi FC2 liên hệ với thành viên và cần sự trả lời Email của thành viên, thì người đó phải trả lời Email trong kỳ hạn mà FC2 chỉ định. Nếu FC2 không có được trả lời, có trường hợp tài khoản của thành viên sẽ bị xóa hoặc đông cứng.
 3. Địa chỉ Email, ID, Mật khẩu
  Thành viên có trách nhiệm bảo quản Địa chỉ Email, ID, Mật khẩu của mình.
 4. Chuyển, bán quyền lợi
  Thành viên không được chuyển, cho mượn hoặc bán quyền lợi sử dụng FC2ID và dịch vụ này cho bên thứ ba. FC2 không được bị có thiệt thòi nào.
 5. Truyền thông
  Khi sử dụng FC2ID cần phải truy cập lên mạng. thành viên cần phải ở trong môi trường có thể dùng được mạng, mọi chi phí do thành viên chịu, FC2 không có trách nhiệm hướng dẫn cách truy cập lên mạng.
 6. Lượng truyền thông, phạm vi sử dụng.
  Dung lượng truyền thông của dịch vụ đều phụ thuộc vào thiết lập của FC2.
 7. Vật tạo bởi thành viên
  Những vật tạo bởi thành viên trên trang web, blog, bảng tin thuộc dịch vụ FC2(dưới đây gọi là nội dung) được thuộc bản quyền của chính người đăng lên. thành viên cho phép FC2 quyền sửa, dịch, triển lãm, phân phối, và tất cả các điều gì với vô điều kiện đối với vật đã tạo thông qua dịch vụ này. Quyền lợi này là điều không thể thiếu trong việc quản lý dịch vụ FC2 và thành viên đồng ý với quyền lợi này.
 8. Nội dung được cung cấp bởi các công ty bên thứ ba
  Thành viên và người sử dụng thông qua dịch vụ này có thể liên quan đến nội dung được cung cấp bởi bên thư ba (cá nhân hoặc công ty) như buôn bán sản phẩm, tải về phần mềm. Trường hợp này, giữa thành viên và người sử dụng và bên thứ ba sẽ phát sinh ra điều kiện hợp đồng khác riêng, không liên quan hoặc ảnh hưởng trên pháp luật với Quy định sử dụng.

3.Dịch vụ tốn phí, FC2 điểm

Thành viên sử dụng Dịch vụ tốn phí của FC2 và FC2 Điểm gồm các nội dung thanh toán trong dịch vụ này đồng ý với [Quy định sử dụng FC2 dịch vụ tốn phí / Quy định sử dụng FC2 Điểm]

4.Điều khoản nghiêm cấm

 1. Trong sử dụng, FC2 cấm những hành vi nêu sau đây hoặc những hành vi được FC2 cho là có liên quan. Nếu vi phạm sẽ bị ngưng sử dụng, hoặc giải quyết theo pháp luật. Nếu gây ra thiệt hại hại cho FC2 hoặc bên thứ ba thành viên và người sử dụng đó có trách nhiệm bồi thường. Xem chi tiết về Bản quyền tại [Hướng dẫn về bản quyền].
  1. Hành vi trái với quy định sử dụng này
  2. Xúc phạm lòng tin và danh dự của người sử dụng khác hoặc các bên thứ ba, vi phạm quyền chân dung, bất kỳ các quyền về riêng tư của người khác
  3. Xâm phạm quyền quyền sở hữu công nghiệp của của bên thứ 3 hoặc người sử dụng khác (quyền sáng chế, quyền nhãn hiệu, ...), bản quyền, bí mật thương mại, v.v..
  4. Tải hoặc đăng nội dung trái pháp luật, và/hoặc hỗ trợ hay khuyến khích các hoạt động bất hợp pháp bao gồm nhưng không giới hạn đối với việc gây thương tích, trộm cắp, tự tử, sử dụng và/hoặc bán các chất bất hợp pháp cũng như hành vi khuyến khích, gạ gẫm hoặc gợi ý sử dụng và/hoặc mua bán ma túy.
  5. Nội dung trái với pháp luật của khu vực, địa phương, quốc gia, luật pháp quốc tế, nhất là ở nước Mỹ
  6. Hành vi và biểu hiện có hại cho trật tự công cộng và đạo đức. Công bố thông tin cho những người sử dụng khác hoặc các bên thứ ba chuỗi video khiêu dâm, âm thanh, và hỗ trợ của nó
  7. Cản trở hoặc giúp đỡ cản trở việc điều hành dịch vụ, việc sử dụng dịch vụ của bên thứ ba và người sử dụng
  8. Hành vi khuyến khích gây rắc rối các cá nhân, tổ chức cụ thể, cấu trúc quản trị, quốc gia, sản phẩm, hệ thống chính trị, tín ngưỡng, tư tưởng, phân biệt chủng tộc, giới tính, tôn giáo, hành vi vu khống, làm tổn hại đến tín dụng và danh dự
  9. Xưng danh công ty, hoặc tổ chức và bản thân người khác, nói dối rằng có một mối quan hệ hợp tác với các tổ chức và liên minh kinh doanh
  10. Hành vi giả mạo là FC2, người cung cấp nội dung, người quản lý, hoặc những bên thứ ba khác.
  11. Phổ biến thông tin làm mất danh dự và tín dụng của FC2 và các đối tác của FC2
  12. Hành vi phá hoại, viện trợ và tiếp tay cho hành động làm căng thẳng trên máy chủ của FC2, cản trở,hạn chế, phá hỏng các chức năng của phần cứng và phần mềm của máy vi tính người khác
  13. Hành động đăng lên nhiều lần nội dung giống nhau, hay thư rác, hành vi phá hoại
  14. Hoạt động có hại cho sự phát triển lành mạnh của trẻ vị thành niên (khiêu dâm trẻ em, bán mại dâm trẻ em, thú tính, gửi và công bố hình ảnh, tài liệu bạo lực) và hành vi giúp đỡ việc này
  15. Thông báo thực hành hành vi tội phạm và truyền tin cho nhiều người biết điều này
  16. Dùng dịch vụ này làm phương tiện hoạt động thương mại, thực hiện hành vi phạm pháp
  17. Hành vi thương mại trái luật, mời nhập tôn giáo quá độ
  18. Thành lập, dụ dỗ huy động vốn hình tháp
  19. Bán lại dịch vụ này cho một bên thứ ba
  20. Sử dụng phần mềm thực hiện số lượng lớn truy cập vào dịch vụ, dùng chương trình để đăng ký, cập nhật nhiều làm cản trở hoạt động bình thường của dịch vụ này
  21. Cố tình thu thập, ghi hình, sao chép, làm sai lệch, phân phối và/hoặc hiển thị các nội dung và/hoặc dữ liệu thu được từ Dịch vụ của chúng tôi hoặc sử dụng, giới thiệu hoặc đề xuất của các công cụ, phương tiện khác có thể thúc đẩy hoặc khuyến khích các hành vi này
  22. Đăng ký bất chính nhiều tài khoản, hành vi ngăn chặn sự hoạt động ổn định của dịch vụ này
  23. Hành vi bất chính nhân lúc hệ thống có vấn đề, làm cho FC2 gặp bất lợi
  24. Che giấu xóa các không gian quảng cáo của FC2, thay đổi màu sắc, kích thước và vị trí của quảng cáo, thay đổi mã hiển thị quảng cáo
  25. Ngoài ra, những hành động được FC2 coi là không phù hợp dựa trên lý do hợp lý
 2. Trong dịch vụ này thành viên và người sử dụng không được công khai những nội dung văn bản, hình ảnh, âm nhạc, video bị cấm.
  Dưới sự quản lý của FC2, mặc dù có cài đặt không công khai hay hạn chế phạm vi công khai cũng không được chấp nhận.
 3. Có xung chạm với điều khoản nghiêm cấm hay không là do phán quyết của FC2.
 4. Điều khoản chú ý trong sử dụng dịch vụ tốn phí và sử dụng Điểm
 5. Tài khoản thành viên tốn phí của thành viên do vi phạm quy định nên bị đông cứng hoặc xóa tài khoản thì mặc dù vẫn trong thời hạn hợp đồng, phần phí sử dụng còn tồn vẫn không được trả lại. Ngoài ra, Điểm mà thành viên đang có sẽ không được trả lại.

5.Nội dung hạn chế tuổi

Trong dịch vụ này có trang có nội dung chỉ dành cho người trưởng thành xem (dưới đây gọi là nội dung người lớn). Dịch vụ có nội dung được đặt trong phân loại người lớn của dịch vụ này không chắc chắn là dịch vụ có nội dung về tình dục.

 1. Điều kiện sử dụng nội dung người lớn
  1. Nội dung người lớn chỉ 18 tuổi trở lên mới được cho phép xem. Thành viên và người sử dụng dưới 18 tuổi bị nghiêm cấm sử dụng.
  2. Sự công khai nội dung người lớn chỉ được cho phép tại phân loại người lớn của dịch vụ này.
  3. Trong nội dung người lớn nhân vật xuất hiện là dưới 18 tuổi hoặc không chứng minh được là 18 tuổi trở lên thì không được công khai lên FC2 Video.

6.Điều khoản miễn trách

FC2 hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những điều khoản dưới đây.

 1. Nội dung đăng lên dịch vụ này do thành viên (dưới đây gọi là"nội dung của người đăng lên") người đăng lên phải chịu trách nhiệm bồi thường, chi phí thưa kiện. Nội dung đăng lên trái với pháp luật, pháp lệnh của nước Mỹ, vu khống người khác, quấy rối, hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ người khác, xâm phạm sự riêng tư, trái với trật tự công cộng và đạo đức phải được xóa nhanh chóng, và người đăng lên có nghĩa vụ quản lý. FC2 không đảm bảo về nội dung của thành viên đăng lên và không có trách nhiệm đối với người sử dụng hoặc bên thứ ba.
 2. Chúng tôi không thể đảm bảo về tính liên tục của dịch vụ cung cấp. Có khả năng dịch vụ bị ngưng sử dụng đột nhiên. Dịch vụ miễn phí có thể thay đổi thành dịch vụ tốn phí. Chúng tôi nỗ lực giữ liên tiếp nhưng có trường hợp bị từ chối sử dụng không được báo trước, xin lưu ý. Cũng áp dụng tương tự cho các bên thứ ba cung cấp nội dung thông qua Dịch vụ của chúng tôi.
 3. FC2 không liên quan đến bất cứ sự rắc rối nào xảy ra khi sử dụng dịch vụ này. Trách nhiệm quản lý nội dung là của thành viên, do đó thông qua sử dụng dịch vụ này hay khi xem nội dung của người đăng lên xảy ra thiệt hại nào đó cho người sử dụng cũng không liên quan đến FC2. Đặc biệt trong trường hợp điều hành trang web buôn bán, thành viên phải làm rõ ràng quan hệ trách nhiệm đối với người sử dụng. Xin tự phòng chống và giải quyết sự rắc rối xảy ra.
 4. FC2 không có nghĩa vụ giám thị hay xóa nội dung của thành viên. Thông tin trong nội dung của người đăng lên là thuộc trách nhiệm của người đăng lên. Vì nội dung không được xóa nên gây ra thiệt hại cho bên thứ ba FC2 không chịu trách nhiệm nào.
 5. Nếu hành vi sử dụng của thành viên xâm phạm quyền lợi của thành viên khác, người sử dụng khác hoặc bên thứ ba, FC2 có thể đông cứng hoặc xóa nội dung hay tài khoản với không lời cảnh cáo.
 6. Khi hệ thống bị lỗi hay tập tin bị hỏng làm cho mất dữ liệu, FC2 hoàn toàn không chịu tránh nhiệm nào. Nội dung của thành viên là do thành viên quản lý, FC2 không bảo đảm tính an toàn của nội dung của tất cả các thành viên.
 7. Thông tin cá nhân xuất trình bởi thành viên và người sử dụng đối với FC2 trên trang web như Địa chỉ, Họ tên, địa chỉ Email, số điện thoại, số Fax (dưới đây gọi là"thông tin cá nhân") nếu không có sự đồng ý của thành viên và người sử dụng sẽ không được cho phép tiết lộ cho bên thứ ba, ngoại trừ những trường hợp nêu dưới đây.
  1. Khi có truy vấn căn cứ vào quy định của pháp luật từ cơ quan công chức như Tòa án, Cảnh sát.
  2. Khi trong sự khẩn cấp, nguy hiểm đến cơ thể, tính mạng, tài sản.
  3. Khi cung cấp dịch vụ mà người sử dụng mong muốn, cần tiết lộ, chia sẻ thông tin.
  4. Vì mục đích cung cấp dịch vụ cho người sử dụng, FC2 ủy thác công việc cho công ty khác, thông tin của người sử dụng được tiết lộ cho công ty này. (Công ty này không sử dụng vượt quá giới hạn cần thiết thông tin cá nhân được cung cấp bởi FC2)
  5. Nếu do hành vi của thành viên và người sử dụng trái với quy định sử dụng làm cho FC2 phải bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc dịch vụ của FC2.
  6. Khi thành viên và người sử dụng vi phạm quy định sử dụng của FC2, hành vi đó khiến cho quyền lợi, tài sản và dịch vụ của bên thứ ba bị tổn hại và bên thứ ba cần được bảo vệ.
  7. Hành vi của thành viên và người sử dụng làm cho SEO của FC2 v.v.., các dịch vụ của FC2 bị ảnh hưởng và cần được giải quyết.
 8. Khi truy cập vào trang web khác thông qua nội dung của dịch vụ này hoặc nội dung của thành viên, vì thành viên và người sử dụng tin vào tính an toàn, tính nguyên vẹn, độ chính xác nên gây ra tổn thất và thiệt hại cho chính bản thân, FC2 không chịu trách nhiệm nào và thành viên và người sử dụng đồng ý với điều này.
 9. Thành viên sử dụng dịch vụ này tạo ra và bán nội dung vi phạm quy định sử dụng và nội dung này bị đông cứng, FC2 không có bất cứ trách nhiệm nào về việc trả lại tiền lại cho người đã mua nội dung đó.
 10. FC2 hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với thành viên và người sử dụng bị thiệt hại hoặc mất mát gì do sử dụng, không sử dụng được, hoặc không sử dụng dịch vụ này.
 11. Dịch vụ này được quản lý và cung cấp bởi FC2 từ thiết bị đặt ở nước Mỹ. FC2 không khẳng định rằng dịch vụ này có thích đáng hay có thể sử dụng được trên khu vực ngoài nước Mỹ hay không. Khi thành viên và người sử dụng truy cập từ khu vực khác là đều do ý muốn của thành viên và người sử dụng, và phải chịu trách nhiệm, tuân theo luật pháp của nơi đó.

7.Thoái hội

 1. Thành viên có thể thoái hội dịch vụ này và phải làm thủ tục theo phương pháp của FC2 quy định.
 2. Khi đã thoái hội, thành viên sẽ bị mất hết tất cả các quyền lợi trong sử dụng dịch vụ FC2.
 3. Khi đã thoái hội, FC2 Điểm sẽ bị vô hiệu và FC2 không đáp ứng về trả lại hay đổi Điểm thành tiền.
 4. FC2 không đáp ứng phục hồi lại tài khoản sau khi thoái hội.

8.Ngôn ngữ dùng trong quy định sử dụng

 1. Quy định sử dụng này là bản dịch của Phiên bản chính (Tiếng Anh). Hiệu lực pháp luật là theo phiên bản chính, thành viên và người sử dụng đồng ý với điều này.
 2. Nếu trong nội dung của phiên bản chính và bản dịch có sự khác biệt hay mâu thuẫn, phiên bản chính được ưu tiên áp dụng.

9.Tạm ngưng, ngưng sử dụng

 1. FC2 có thể sửa đổi hệ thống vv.. của dịch vụ này mà không cần thông báo trước cho thành viên và người sử dụng.
 2. Khi trong công việc bảo trì, phục hồi hệ thống, cúp điện, thiên tai hoặc có lý do nào đó không thể tránh khỏi làm cho dịch vụ của FC2 bị ngưng hoặc tạm ngưng sử dụng, trong trường hợp đó FC2 sẽ thông báo trước nhưng nếu trong trường hợp khẩn cấp thì chúng tôi không thể.
 3. FC2 có thể tự đổi nội dung của dịch vụ bất cứ lúc nào nếu muốn. Ngoài ra có thể ngưng hoặc kết thúc điều hành một phần hay toàn bộ các dịch vụ. Sau khi kết thúc hay xóa dịch vụ này, FC2 có quyền xóa những nội dung được nhớ trong máy chủ của FC2 hoặc bên thứ ba FC2 ủy thác điều hành.
 4. Nếu dịch vụ này bị ngưng sử dụng dữa chừng, trong bất cứ nguyên nhân nào FC2 không có trách nhiệm bồi thường nào với thành viên và người sử dụng.

10.Giới hạn bảo hành

FC2 luôn nỗ lực tối đa giữ duy trì ổn định điều hành dịch vụ này, nhưng không đảm bảo những điều nêu sau đây.

 1. Dịch vụ này không bị ngưng hoặc tạm ngưng, luôn luôn được điều hành.
 2. Nếu có bất kỳ khiếm khuyết trong dịch vụ này sẽ được phục hồi và sửa chữa như tình trạng ban đầu.
 3. Không có thành phần phá hoại, chẳng hạn như virus máy tính trong dịch vụ này.
 4. Cung cấp phương pháp đảm bảo hoàn toàn 1 và 3

11.Bất khả kháng

Do thiên tai, sai sót không cố ý của chúng tôi, hỏa hoạn, đình công, lũ lụt, bạo loạn, chiến tranh xảy ra, hoặc những trường hợp khác quá phạm vi quản lý của FC2 và những người liên quan đến, làm cho không thể thực hiện được nhiệm vụ của quy định sử dụng này, với bất kì nguyên nhân nào, những người liên quan đến được cho là không phải chịu trách nhiệm.

12.Giải quyết tranh chấp

 1. Hiệp định này, được áp dụng vào pháp luật của tiểu bang Nevada của nước Mỹ.
 2. Bất cứ khiếu nại, tranh chấp nào xảy ra từ sự sử dụng dịch vụ này đều được giải quyết bằng thủ tục hòa giải trung gian dưới pháp luật của tiểu bang Nevada của nước Mỹ.
 3. Qua thủ tục hòa giải trung gian nhưng khiếu nại hoặc tranh chấp không giải quyết được, trường hợp này Toà án có thẩm quyền sơ thẩm đầu tiên là tòa án của tiểu bang Nevada của nước Mỹ.
 4. Chi phí tòa án, luật sư do mỗi bên tự chịu.
 5. Nếu được tòa án cho rằng điều khoản nào trong Quy định sử dụng này không có hiệu lực hoặc không thể thi thực, những điều khoản khác vẫn có hiệu lực.

13.Về hiển thị quảng cáo

 1. Quảng cáo, tuyên truyền hiển thị trên trang web dịch vụ này, nếu có giao dịch giữa người sử dụng và bên đăng quảng cáo thì đó hoàn toàn thuộc trách nhiệm của hai bên. FC2 không chịu bất cứ trách nhiệm bồi thường nào về sự thiệt hại xảy ra liên quan đến quảng cáo, tuyên truyền.
 2. FC2 không thông báo trước về việc sửa đổi vị trí, thời hạn hiển thị khung quảng cáo.
  Thành viên và người sử dụng đồng ý với điều này.

14.Sửa đổi điều khoản và điều kiện

 1. FC2 được quyền thay đổi, sửa chữa điều kiện và quy định sử dụng này bất cứ lúc nào mà không cần sự chấp nhận của thành viên và người sử dụng.
 2. Quy định sử dụng này sau khi thay đổi sẽ được áp dụng ngay từ thời điểm được công bố trên trang web.
 3. Khi sử dụng phải luôn đồng ý với nội dung của quy định sử dụng FC2 ngay cả sau khi nội dung được thay đổi.

15.Chính sách trả lại và hoàn lại tiền

 1. Về phương pháp thanh toán phí sử dụng dịch vụ FC2, ngoài Quy định sử dụng này phải tuân theo Quy định về phí sử dụng hiển thị trên trang FC2.
 2. Thành viên phải trả phí sử dụng, thuế, phí tạm thời của dịch vụ tốn phí.
 3. Đến kì hạn FC2 chỉ định trả phí bắt đầu sử dụng hay phí gia hạn hợp đồng, mà FC2 không xác nhận được sự thanh toán của thành viên, sẽ được cho rằng thành viên không có ý định sử dụng và hợp đồng sẽ bị kết thúc.
 4. Nếu FC2 không thu được phí sử dụng từ công ty thẻ tín dụng hoặc văn phòng đại lý, thành viên phải đồng ý trả toàn bộ phí sử dụng do FC2 yêu cầu.
 5. Sự đồng ý tính phí bằng thẻ tín dụng được thành viên chỉ định (FC2 nhận sự thanh toán trước từ công ty thẻ tín dụng) không chỉ là sự đồng ý của một lần tính phí, mà trong hạn sử dụng thẻ tín dụng và trong suốt thời hạn kết hợp đồng với FC2, tất cả các thanh toán được cho là được đồng ý (đến khi thành viên ngưng sử dụng dịch vụ tốn phí FC2 và làm thủ tục hủy hợp đồng, FC2 hoàn thành xử lý thủ tục ngưng sử dụng). Nếu ai không đồng ý với hiệp định này sẽ được không được chấp nhận sử dụng thẻ tín dụng.
 6. Có trường hợp FC2 đổi phí dịch vụ hay nội dung của dịch vụ tốn phí FC2 mà không cần sự đồng ý của thành viên, thành viên được cho là luôn đồng ý. Ngoài ra cấu trúc của phí sau khi sửa đổi được ứng dụng vào sau khi hợp đồng dịch vụ tốn phí được cập nhật.
 7. Trong quy định sử dụng này và các dịch vụ khác, về thanh toán phí cho FC2, cho đến khi quá ngày chỉ định mà không được thanh toán thì từ ngày sau ngày hạn chót thành viên phải trả phí bồi thường quá hạn cho FC2.
 8. Chỉ phương pháp thanh toán FC2 chỉ định được chấp nhận, nếu thanh toán ngoài phương pháp FC2 chỉ định gây ra tổn hại cho thành viên sẽ là trách nhiệm của thành viên và FC2 không chịu trách nhiệm nào.
 9. Thành viên không thể yêu cầu rút ngắn thời hạn hợp đồng thành viên tốn phí.
 10. Cho dù bất cứ trường hợp nào, sau khi hoàn thành mua Điểm hoặc đăng ký thành viên tốn phí, sự yêu cầu hoàn lại tiền không có hiệu lực.
 11. Khi có yêu cầu trả lại tiền từ công ty tín dụng, tài khoản liên quan sẽ bị ngưng sử dụng.

Quy định sử dụng của từng Dịch vụ

Blog

Video

Live

WiFi

WiFi Người quản lý